Lễ ký kết hợp tác giữa MBT và Doanh nghiệp của Dòng họ Hoàng - Huỳnh Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác giữa MBT và Doanh nghiệp của Dòng họ Hoàng - Huỳnh Việt Nam
Hội Doanh nhân họ Hoàng Huỳnh Việt Nam tổ chức 'Ngày hội kết nối kinh doanh, doanh nghiệp Hoàng - Huỳnh Việt Nam'. Chương trình nhằm thu hút các doanh nghiệp, doanh nhân họ Hoàng - Huỳnh trên cả nước có điều kiện gặp gỡ giao lưu, kết nối hợp tác kinh doanh.

3 phase transformer
mbt-hoanghuynh

MBT và các nhà tài trợ cho sự kiện

Đến tham dự ngày hội có Thiếu tướng Hoàng Kiền, Chủ tịch Hội đồng dòng họ Hoàng Huỳnh Việt Nam, ông Hoàng Thanh Khiết, Phó Chủ tịch Hội đồng dòng họ Hoàng Huỳnh Việt Nam. Về Hội doanh nhân Hoàng Huỳnh có ông Hoàng Quốc Huy, Chủ tịch Hội doanh nhân Hoàng Huỳnh Việt Nam, Ông Hoàng Quang Phòng, Phó chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), GS,TS Hoàng Văn Cường, Uỷ ban Tài chính Ngân sách Quốc hội và hơn 300 doanh nghiệp, doanh nhân dòng họ Hoàng Huỳnh Việt Nam trên khắp cả nước.

Tại chương trình, Thiếu tướng Hoàng Kiền, Chủ tịch Hội đồng dòng họ Hoàng Huỳnh Việt Nam nhấn mạnh: “Trong bối cảnh nền kinh tế trong nước cũng như thế giới đang diễn biến phức tạp, việc các doanh nghiệp, doanh nhân tăng cường kết nối kinh doanh doanh nghiệp là hết sức ý nghĩa. Đặc biệt trong nhiều năm qua, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân cả nước đã kết nối được với hội đồng dòng họ các tỉnh, liên kết các hoạt động của dòng họ có có nhiều hoạt động tích cực như hợp tác hoạt động kinh doanh, chia sẻ với công đồng có hoàn cảnh khó khăn trong dòng họ. Chính vì những lý do trên, ngày nay, chúng ta cần kết nối lan toả nhiều hơn nữa về cả số lượng và chất lượng, tham gia để thúc đẩy tinh thần kinh doanh của doanh nhân, doanh nghiệp Dòng họ Hoàng Huỳnh Việt Nam góp phần vào sự phát triển chung của kinh tế đất nước.”

Ông Hoàng Quốc Huy, Chủ tịch Hội doanh nhân Hoàng Huỳnh Việt Nam cho biết: “Có thể thấy, năm 2023, kinh tế trong nước cũng như quốc tế có nhiều tác động, biến động phức tạp, gây ra không ít khó khăn đối với tình hình kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp. Dự đoán được những khó khăn của cộng đồng doanh nghiệp trong dòng họ, Ban Thường vụ Hội đồng dòng họ đã chỉ đạo Hội Doanh nhân dòng họ Hoàng – Huỳnh Việt Nam phân tích, đánh giá, nghiên cứu hướng đi và quyết định tổ chức Ngày hội kết nối kinh doanh doanh nghiệp Hoàng – Huỳnh Việt Nam 2023 với mục tiêu kết nối nhiều hơn nữa cộng đồng doanh nhân dòng họ hoàng huỳnh Việt Nam trên cả nước”.

Tại sự kiện này, các chủ doanh nghiệp trong dòng họ sẽ có cơ hội mở rộng các hoạt động giao thương, kết nối giữa nhiều ngành hàng, nhiều lĩnh vực với nhau và các doanh nghiệp khác ngoài dòng họ Hoàng – Huỳnh. Trong ngày hội cũng sẽ trưng bày, giới thiệu nhiều sản phẩm đặc trưng, thế mạnh của các vùng miền, của các doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp sẽ tham gia lễ ký kết hợp tác trong phát triển nhân sự, cung cấp sản phẩm, hợp tác xây dựng và phát triển thị trường, tư vấn xây dựng thương hiệu và chiến lược cho doanh nghiệp…

Ký kết hợp tác giữa MBT và Doanh nghiệp của Dòng họ Hoàng - Huỳnh Việt Nam

Trong ngày hội cũng trưng bày, giới thiệu nhiều sản phẩm đặc trưng, thế mạnh của các vùng miền, của các doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp tham gia lễ ký kết hợp tác trong phát triển nhân sự, cung cấp sản phẩm, hợp tác xây dựng và phát triển thị trường, tư vấn xây dựng thương hiệu và chiến lược cho doanh nghiệp…

Trong khuôn ngày hội cũng diễn ra tọa đàm doanh nhân với chủ đề “Doanh nhân một nhà - Kết nối sâu rộng – Cùng nhau phát triển” và ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp nhằm chia sẻ khó khăn, kinh nghiệm của các doanh nghiệp họ Hoàng Huỳnh, kết nối giao thương tạo sự đoàn kết.

Bài viết tham khảo:

Tầm quan trọng của máy biến áp
Máy biến áp cho năng lượng tái tạo

Catalog máy biến áp MBT

Nếu bạn quan tâm đến việc xuất khẩu máy biến áp MBT hoặc cần tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ. Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc được hỗ trợ bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

- Email : Info@mbt.vn

- Điện thoại : +84.913.006.538

- Fax : +84.43.765.3511

- Địa chỉ : Điểm Công nghiệp Sông Cùng, xã Đồng Tháp, huyện Đan Phượng

- Website : https://www.mbt.com.vn

- Fanpage : https://www.facebook.com/mbt.com.vn

- Youtube : https://www.youtube.com/@mbtvietnam

MBT

zalo