Chính Sách Hoạt Động

Mbt.com.vn là một sản phẩm công nghệ do Công ty Cổ phần Thiết bị điện MBT xây dựng và phát triển với mục tiêu tạo ra kênh thông tin giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của MBT đến các cá nhân, doanh nghiệp.

1 - Quy chế hoạt động

Nhà đầu tư (thương nhân, tổ chức, cá nhân) tham gia giao dịch tại mbt.com.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia, không trái với quy định của pháp luật.

Thông tin liên hệ của nhà đầu tư (thương nhân, tổ chức, cá nhân) tham gia hoạt động góp vốn, ngân sách đầu tư vào các dự án trên mbt.com.vn phải đảm bảo tính chính xác.

Nhà đầu tư và chúng tôi chịu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của nhà nước Việt Nam.

2 - Chính sách thanh toán

MBT cung cấp các hình thức thanh toán với tiêu chuẩn bảo mật, giao dịch đảm bảo, thông tin thanh toán của khách hàng an toàn tuyệt đối.

Chi tiết các hình thức thanh toán

1, Thanh toán trực tiếp

Nhà đầu tư cùng chúng tôi làm giấy tờ pháp lý, thủ tục đầu tư hoàn chỉnh tại văn phòng của MBT. Tại đây nhà đầu tư sẽ thanh toán tiền đặt cọc trước dự án và sẽ có dấu đỏ của công ty.

2, Thanh toán trực tuyến

Nhà đầu tư thanh toán bằng phương thức chuyển khoản trực tuyến, khi chuyển khoản vui lòng điền vào nội dung chuyển khoản những thông tin như sau: Họ và tên, số điện thoại, số tiền thanh toán, dự án thanh toán....

Nhà đầu tư xác nhận thông tin giấy tờ pháp lý, thủ tục đầu tư dự án với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email. Thông tin tài khoản ngân hàng nhà đầu tư xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để giao dịch gần nhất và nhanh nhất.

Sau khi nhận được số tiền chính xác thanh toán, chúng tôi sẽ gọi điện thoại thông báo giao dịch thành công cho nhà đầu tư.

Lưu ý: Trong mọi trường hợp nhà đầu tư cần hỗ trợ, giải quyết vấn đề thanh toán xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0913.006.538

Mọi giao dịch thanh toán chỉ diễn ra khi chúng tôi và nhà đầu tư đã thỏa thuận, thống nhất và đi đến quyết định ký kết.

3 - Chính sách bảo mật thông tin

Mục đích thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin từ các nhà đầu tư tham gia trên hệ thống website của Công ty Cổ phần Chế tạo Biến thế Điện lực Hà Nội để liên hệ xác nhận sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Quy định sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin để:

- Cung cấp các dịch vụ, sản phẩm đến nhà đầu tư.
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa nhà đầu tư và ban quản trị website mbt.com.vn
- Ngăn ngừa các hoạt động lợi dụng, giả mạo thông tin của nhà đầu tư.
- Liên lạc và giải quyết với nhà đầu tư trong những trường hợp đặc biệt.

Chúng tôi không sử dụng thông tin cá nhân của nhà đầu tư ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch mua bán các sản phẩm dịch vụ.

Cam kết bảo mật thông tin

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của nhà đầu tư khi không có sự cho phép đồng ý.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, mbt.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của nhà đầu tư bao gồm thông tin giấy tờ pháp lý, hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa tại văn phòng làm việc của mbt.com.vn.

Chúng tôi yêu cầu các nhà đầu tư phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại, số chứng minh nhân dân trong quá trình thực hiện giao dịch. Nhà đầu tư phải chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của nhà đầu tư đó nếu thấy thông tin cá nhân của nhà đầu tư cung cấp là không chính xác.

zalo